logo

1000

Dự án

45

Khách hàng

15

Kinh nghiệm

200

Nhân viên

CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

Công ty TNHH Gia Nguyễn A.P.T (Gia Nguyễn Ads.) được thành lập từ năm 2003 và chính thức mở rộng vào năm 2009. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm POSM, thiết bị quảng cáo, lắp đặt – thực hiện các chương trình event, và in ấn kỹ thuật số.
Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc với một tâm huyết rằng tất cả các bạn tham gia làm việc cùng tập thể Gia Nguyễn – cho dù với tư cách là một thành viên công ty hay một đối tác kinh doanh, đều có thể cảm nhận được sự tận tuỵ và nỗ lực phấn đấu của từng thành viên trong tập thể Gia Nguyễn theo phương châm hoạt động
Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc phấn đấu để trở thành một Công ty cung cấp Dịch vụ quảng cáo, sản xuất và In ấn KTS chuyên nghiệp luôn là nhiệm vụ hàng đầu và cũng là kim chỉ nam trong các công tác tổ chức của công ty để ngày càng hoàn thiện, phát triển bộ máy hoạt động hiệu quả hơn nữa, và cũng nhằm mục đích cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất của mình.

chi tiết
Dịch vụ
Sản phẩm
Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một khoảng không gan dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng

CHI TIẾT
THIẾT KẾ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Công ty GIA NGUYỄN ADS chuyên thiết kế, thi công Quầy kệ, tủ trưng bày bán sản phẩm, kệ siêu thị, Quầy lễ tân, Quầy Bar, Quầy kệ Showroom, Chúng tôi tư vấn, thiết kế 3D, đưa ra những chất liệu sản xuất phù hợp, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho khách hàng

CHI TIẾT
GIA NGUYỄN POSM: QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP,

Có 04 yếu tố chính tạo nên giá trị cho POSM gồm: sáng tạo trong thiết kế, chất lượng của vật phẩm, khả năng thi công hoàn thiện và triển khai thực hiện tại điểm bán. Bốn yếu tố này tạo ra một chu trình khép kín đồng nhất tạo nên đẳng cấp cho công ty cung ứng dịch vụ POSM.

CHI TIẾT
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO

Thiết kế và thi công cổng chào sự kiện sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên kết với một đơn vị uy tín. chúng tôi tự tin chắp cánh cho sự kiện của công ty bạn và nâng nó lên một tầm cao mới bằng việc thi công cổng trào chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng.

CHI TIẾT
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

CHI TIẾT
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ

CHI TIẾT
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ

Đây là phương pháp sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít. Do nếu dùng in kỹ thuật số với số lượng nhiều, chi phí in ấn sẽ cao hơn so với việc bạn chọn in offset. Đặc điểm đáng chú ý nhất của việc in kỹ thuật số là có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong từng bảng in.

CHI TIẾT
BOOTH, DISPLAY
QUẦY KỆ
POSM
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ
Khách Hàng
Contact