logo

1000

Dự án

45

Khách hàng

15

Kinh nghiệm

200

Nhân viên

CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

Công ty TNHH Gia Nguyễn A.P.T (Gia Nguyễn Ads.) được thành lập từ năm 2003 với định hướng phát triển trở thành công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo phục vụ cho marketing. Đến năm 2009, Gia Nguyễn chuyển hướng đầu tư vào nhà xưởng & các thiết bị sản xuất để tập trung vào định hướng mới là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm POSM, các thiết bị phục vụ chương trình event, activation và in ấn kỹ thuật số.

Với sự tập trung tối đa các nguồn lực, đến nay Gia Nguyễn đã trở thành một trong những Công ty chuyên sản xuất POSM & in ấn kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam với sự tin tưởng & công nhận từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới cũng như trong nước. 

chi tiết
Dịch vụ
Thiết Kế Sáng tạo

“Thiết kế sáng tạo” là những gì liên kết sự sáng tạo và đổi mới. Nó định hình các ý tưởng để trở thành những đề xuất thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng. Thiết kế có thể được mô tả như sự triển khai sáng tạo đến một mục đích cụ thể nào đó.” – Theo George Cox, trưởng khoa Đồ họa, Trường đại học Luân Đôn.ge Cox, trưởng khoa Đồ họa, Trường đại học Luân Đôn.

Sản xuất POSM/Display/Booth

Màn hình hiển thị điểm mua hoặc POP là tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo được đặt bên cạnh hàng hóa mà nó đang quảng cáo. Các mặt hàng này thường được đặt trong khu vực thanh toán hoặc địa điểm khác nơi quyết định mua hàng được đưa ra. Thông thường được viết tắt thành POP bởi các nhà bán lẻ, đây có thể là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trong bán lẻ.

event/activation

In ấn kỹ thuật số

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô hoặc chữa mực khi nó được in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu, đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau, có thể làm khô mực ngay lập tức.

Vận chuyển, lắp đặt toàn quốc

Lorem ipsum dolor sit amet, onsectetur adipiscing elit. Quisque nec erat erat. er blandit, nulla quis fermentumLorem ipsum dolor sit amet, onsectetur adipiscing elit.

Sản phẩm
Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một khoảng không gan dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng

CHI TIẾT
THIẾT KẾ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Công ty GIA NGUYỄN ADS chuyên thiết kế, thi công Quầy kệ, tủ trưng bày bán sản phẩm, kệ siêu thị, Quầy lễ tân, Quầy Bar, Quầy kệ Showroom, Chúng tôi tư vấn, thiết kế 3D, đưa ra những chất liệu sản xuất phù hợp, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho khách hàng

CHI TIẾT
GIA NGUYỄN POSM: QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP,

Có 04 yếu tố chính tạo nên giá trị cho POSM gồm: sáng tạo trong thiết kế, chất lượng của vật phẩm, khả năng thi công hoàn thiện và triển khai thực hiện tại điểm bán. Bốn yếu tố này tạo ra một chu trình khép kín đồng nhất tạo nên đẳng cấp cho công ty cung ứng dịch vụ POSM.

CHI TIẾT
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO

Thiết kế và thi công cổng chào sự kiện sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên kết với một đơn vị uy tín. chúng tôi tự tin chắp cánh cho sự kiện của công ty bạn và nâng nó lên một tầm cao mới bằng việc thi công cổng trào chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng.

CHI TIẾT
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

CHI TIẾT
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ

CHI TIẾT
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ

Đây là phương pháp sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít. Do nếu dùng in kỹ thuật số với số lượng nhiều, chi phí in ấn sẽ cao hơn so với việc bạn chọn in offset. Đặc điểm đáng chú ý nhất của việc in kỹ thuật số là có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong từng bảng in.

CHI TIẾT
BOOTH, DISPLAY
QUẦY KỆ
POSM
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ
Khách Hàng
Contact