logo
Giới thiệu

Chào Mừng Quý Khách đến Gia Nguyễn Ads

Công ty TNHH Gia Nguyễn A.P.T (Gia Nguyễn Ads.) được thành lập từ năm 2003 với định hướng phát triển trở thành công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo phục vụ cho marketing. Đến năm 2009, Gia Nguyễn chuyển hướng đầu tư vào nhà xưởng & các thiết bị sản xuất để tập trung vào định hướng mới là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm POSM, các thiết bị phục vụ chương trình event, activation và in ấn kỹ thuật số.

Với sự tập trung tối đa các nguồn lực, đến nay Gia Nguyễn đã trở thành một trong những Công ty chuyên sản xuất POSM & in ấn kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam với sự tin tưởng & công nhận từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới cũng như trong nước. 

Xin chân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả Quý Khách hàng: CJ CGV Việt Nam, Unilever, Nestle, Abbott, KCC Việt Nam, FrieslandCampina Vietnam, Masan, LG Vina Cosmetic, Toshiba Việt Nam, Galaxy ...  cùng Quý vị Đối tác đã tạo điều kiện cho Gia Nguyễn Ads. được đồng hành phát triển cùng Quý vị. Sự hỗ trợ quý giá của Quý vị luôn là động lực và niềm tin để Gia Nguyễn vững vàng hướng đến sự phát triển ngày càng hoàn thiện hơn.

Vui lòng download portfolio của GN tại đây …..

CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

JONT HENRRY - CEO

Giá trị cốt lõi của Gia Nguyễn ADS

  • Thực hiện nghiêm túc các cam kết với Khách hàng
  • Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo Thành Công của Chúng tôi
  • Nền tảng hoạt động dựa trên sự kết hợp năng lực cá nhân với năng lực tập thể

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc phấn đấu để trở thành một Công ty cung cấp Dịch vụ quảng cáo, sản xuất và In ấn KTS chuyên nghiệp luôn là nhiệm vụ hàng đầu và cũng là kim chỉ nam trong các công tác tổ chức của công ty để ngày càng hoàn thiện, phát triển bộ máy hoạt động hiệu quả hơn nữa, và cũng nhằm mục đích cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất của mình.

Với mong muốn đó, từng thành viên của chúng tôi – từ Ban Giám Đốc cho đến đội ngũ nhân viên và các cộng sự luôn đề cao tinh thần làm việc với sự phục vụ hết mình vì Khách hàng – Và Chúng tôi luôn mong muốn Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những công việc thực tế mà Tập thể Gia Nguyễn đã và đang làm với tư cách là một đối tác tin cậy, bền vững.

OUR BUSINESS PROCESS


Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's

KHẢO SÁT VÀ LẤY YÊU CẦU

GiaNguyenAds đến tận nơi để đo đạc khảo sát địa điểm làm biển quảng cáo, nhận thông tin yêu cầu từ p...

Xem thêm

PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ

Phân tích tư vấn thiết kế sao cho biển quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng, đẹp sang trong, và h...

Xem thêm

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Sau khi Khách hàng đã thống nhất bản vẽ và phương pháp thi công, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội thợ l...

Xem thêm

NGHIỆM THU BÀN GIAO

Khi công trình của quý khách đã được hoàn thiện, Gia Nguyễn Ads tiến hành nghiệm thu công trình theo...

Xem thêm
Contact