logo
Sản phẩm
Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một khoảng không gan dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng

CHI TIẾT
THIẾT KẾ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Công ty GIA NGUYỄN ADS chuyên thiết kế, thi công Quầy kệ, tủ trưng bày bán sản phẩm, kệ siêu thị, Quầy lễ tân, Quầy Bar, Quầy kệ Showroom, Chúng tôi tư vấn, thiết kế 3D, đưa ra những chất liệu sản xuất phù hợp, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho khách hàng

CHI TIẾT
GIA NGUYỄN POSM: QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP,

Có 04 yếu tố chính tạo nên giá trị cho POSM gồm: sáng tạo trong thiết kế, chất lượng của vật phẩm, khả năng thi công hoàn thiện và triển khai thực hiện tại điểm bán. Bốn yếu tố này tạo ra một chu trình khép kín đồng nhất tạo nên đẳng cấp cho công ty cung ứng dịch vụ POSM.

CHI TIẾT
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO

Thiết kế và thi công cổng chào sự kiện sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên kết với một đơn vị uy tín. chúng tôi tự tin chắp cánh cho sự kiện của công ty bạn và nâng nó lên một tầm cao mới bằng việc thi công cổng trào chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng.

CHI TIẾT
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

CHI TIẾT
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ

CHI TIẾT
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ

Đây là phương pháp sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít. Do nếu dùng in kỹ thuật số với số lượng nhiều, chi phí in ấn sẽ cao hơn so với việc bạn chọn in offset. Đặc điểm đáng chú ý nhất của việc in kỹ thuật số là có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong từng bảng in.

CHI TIẾT
BOOTH, DISPLAY
QUẦY KỆ
POSM
MÔ HÌNH 3D, CỔNG CHÀO
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN
TRIỂN LÃM, DECOR, TRANG TRÍ
IN ẤN KỶ THUẬT SỐ
Contact